Skip to main content

Công ty CP Cơ điện và Xây dựng VN: Bàn giao căn hộ đúng cam kết

Công ty CP Cơ điện và Xây dựng VN: Bàn giao căn hộ đúng cam kết

TP - Mặc dù thị trường bất động sản khó khăn kéo dài nhưng lãnh đạo Công ty CP Cơ điện và Xây dựng Việt Nam (Meco) khẳng định đang đẩy nhanh tiến độ thi công để bàn giao nhà cho khách hàng vào đúng tháng 12/2013...

Hối hả trên công trường

Chúng tôi đến thăm công trường xây dựng dự án nhà ở và văn phòng tại 102 Trường Chinh và tận thấy không khí làm việc hết sức khẩn trương tại đây.

Anh Hải Anh, Phó Tổng giám đốc Meco cho biết, bản thân anh hàng ngày phải có mặt trên công trường, cùng với các bộ phận trực tiếp đôn đốc, giám sát, tháo gỡ khó khăn nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công.

Nhằm sớm bàn giao căn hộ cho khách hàng, công ty đã áp dụng biện pháp thi công mới, vừa xây dựng phần thô vừa lắp đặt điện nước và hoàn thiện ngay với những tầng có điều kiện cho phép.

Trung bình tại dự án luôn có khoảng 270 công nhân làm việc 3 ca. “Tiến độ khẩn trương nhưng chất lượng vẫn là yêu cầu hàng đầu”-anh Hải Anh khẳng định.

Vượt qua nhiều khó khăn trong suốt thời gian dài, sự thành công của dự án nhà ở và văn phòng tại 102 Trường Chinh đã khẳng định nỗ lực to lớn của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Cơ điện và Xây dựng Việt Nam.

Để đáp ứng tiến độ thi công đang rất khẩn trương, ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cty CP Cơ điện và Xây dựng Việt Nam cho hay, tất cả các gói thầu từ thi công đến thiết bị, kỹ thuật, hoàn thiện đều đã được ký kết. Dự án có tổng diện tích 2,3 ha với 2 toà nhà chung cư (500 căn hộ), 1 toà nhà văn phòng, khu nhà biệt thự... có tổng vốn đầu tư lên tới 1.200 tỷ đồng.

Nhiều tiện ích cho người mua nhà

Dự án tại 102 Trường Chinh, ngay sát Ngã Tư Vọng, đường Lương Đình Của kéo dài được xem là vị trí khá đắc địa, nằm ngay trong khu dân cư đã hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội.

Trong khuôn viên dự án cũng được quy hoạch 1 trường mầm non công lập. Đây cũng là khu vực có nhiều trường đại học như ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Xây dựng, bệnh viện Việt Pháp, Bạch Mai và chỉ cách Công viên Thống Nhất chỉ chừng một cây số...rất thuận tiện cho cuộc sống của cư dân tại đây.

Toà nhà căn hộ và văn phòng được thiết kế có tới 3 tầng hầm đảm bảo nhu cầu đỗ xe cho cư dân tại đây. Không gian của khu nhà ở cao tầng khá thoáng và không bị chắn tầm nhìn khi gắn liền với diện tích nhà ở thấp tầng, ngay sát tuyến đường Trường Chinh là nơi đang triển khai dự án đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở với thiết kế hiện đại, đồng bộ.

Ngoài ra, để hỗ trợ người mua nhà, chủ đầu tư đã ký hợp tác với Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long cho người mua nhà vay thời hạn lên tới 15 năm, giá trị tối đa 70% căn hộ.