Skip to main content

Xuất khẩu

MECO JSC với tiền thân là Xưởng sửa chữa máy kéo 250A được thành lập năm 1956. Năm 1969 đổi tên thành: Nhà máy đại tu máy kéo Hà Nội. Năm 1977 có tên là: Nhà máy cơ khí nông nghiệp I Hà N ội. Năm 1993 được đổi tên thành: Công ty Cơ điện và phát triển Nông thôn chuyên sản xuất các loại máy móc thiết bị phục vụ ngành công nghiệp và nông nghiệp. Hằng năm, MECO JSC xuất khẩu các loại thiết bị và máy sang thị trường Châu Phi và các nước trong khu vực.

Hoạt động kinh doanh xuất khẩu là hoạt động được Công ty triển khai rất hiệu quả trong mấy năm trở lại đây, tốc độ tăng ổn định, kế hoạch thực hiện năm 2006 là 500.000 USD.

Thị trường xuất khẩu hàng của Công ty luôn được mở rộng, năm sau cao hơn năm trước, danh mục các thị trường xuất khẩu được điều chỉnh tăng sau hàng tháng, hàng quý, đặc biệt khai thác các thị trường mới là lợi thế giúp Công ty đạt được các thành tích xuất khẩu cao.

Ngoài các thị trường xuất khẩu được khai thác từ ngày trước gồm: Nga, Bulgari, Ukraina, Trung Quốc..., Công ty đã mở hướng xuất khẩu sang các thị trường mới như Mỹ, Nhật, Đức, Italia, Malayxia…
Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu gồm:

  • Máy nông nghiệp: Máy cày, máy kéo, máy xay xát cà phê và các thiết bị, sản phẩm sử dụng trong chăn nuôi gia cầm ...
  • Máy móc và một số chi tiết kỹ thuật theo yêu cầu của bạn hàng như:
    Máy bơm và Máy cắt cỏ xuất khẩu sang thị trường Mỹ,
    Gầu xúc xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản
    Các chi tiết của Đầu phá thủy lực HTB xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc.
Xuất khẩu
Xuất khẩu